Bật mí cách tính chỉ số linh hồn đơn giản và chính xác nhất 

Với những nhà nghiên cứu về lĩnh vực thần số học, việc biết đến chỉ số linh hồn là điều không xa lạ. Đây là một chỉ số quan trọng dựa trên các nguyên âm có trong tên riêng của mỗi người. Chỉ số này tượng trưng cho tâm hồn và có tác động lớn đến các quyết định trong cuộc sống. Để khám phá thêm về cách tính chỉ số linh hồn, chúng ta có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chỉ số linh hồn trong thần số học được hiểu như thế nào?

Con số là biểu tượng của sức mạnh tinh thần bên trong mỗi cá nhân
Con số là biểu tượng của sức mạnh tinh thần bên trong mỗi cá nhân 

Trước khi tìm hiểu về cách tính chỉ số linh hồn trong thần số học chúng ta cùng tìm hiểu chỉ số linh hồn được hiểu như thế nào nhé. Chỉ số linh hồn là con số thể hiện cho những khao khát sâu thẳm, là biểu tượng của sức mạnh tinh thần bên trong mỗi cá nhân, bao gồm sự nhạy bén, quyết tâm, và sức mạnh tinh thần.

Những con số này thể hiện đặc điểm tính cách và các phẩm chất tốt và kém trong con người. Chúng là những khía cạnh chỉ bạn mới hiểu rõ, không thể nào ai khác có thể nắm bắt được.

Hơn nữa, chúng không thể hiện thể hiện ra bên ngoài. Chỉ số linh hồn nêu lên những động lực mạnh mẽ nhất và những phẩm chất bạn mong muốn. Thậm chí, những con số này còn tiết lộ những tâm tư tận sâu trong lòng.

Hiểu về con số linh hồn đồng nghĩa với việc bạn tìm thấy những thứ bạn ước ao trong cuộc sống. Nhờ vào chỉ số linh hồn, bạn có thể tìm ra hướng đi, ngành nghề phù hợp theo thần số học. Chúng thường cho thấy những nguyên nhân đằng sau các sự kiện diễn ra.

Thỉnh thoảng, chúng ta mang những mong muốn tiềm ẩn mà chưa thể nhận biết. Đó là lúc con số linh hồn đánh thức bạn và đưa ra hướng dẫn cho sự phát triển tốt đẹp trong cuộc sống của từng người.

Hướng dẫn cách tính chỉ số linh hồn trong thần số học

Cách tính chỉ số linh hồn không hề phức tạp. Bước đầu tiên để thực hiện việc này là hiểu rõ bảng chuyển đổi các chữ cái thành các con số. Bảng chữ cái này đã được các nhà nghiên cứu thần số học xây dựng và áp dụng từ thời xa xưa cho đến hiện tại. Bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số có thể được thể hiện như sau:

Sau khi bạn đã nắm được bảng chuyển đổi chữ cái trong thần số học như trên, thì là thực hiện phương pháp tính chỉ số linh hồn bằng cách cộng tổng các con số tương ứng với các nguyên âm trong tên riêng. Chỉ số linh hồn bao gồm 11 con số khác nhau: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 11 hoặc 22. Mỗi con số linh hồn mang theo một ý nghĩa riêng, được trình bày như sau:

 • Linh hồn số 1: Mong muốn thể hiện vai trò dẫn đầu, nắm quyền lực trong môi trường tổ chức. Tính cạnh tranh mạnh mẽ, tư duy sáng tạo.
 • Linh hồn số 2: Khao khát hòa bình, mong muốn sống và làm việc trong một môi trường công bằng và đồng thuận.
 • Linh hồn số 3: Khát vọng sáng tạo, muốn vượt qua những ranh giới thông thường để tìm kiếm điều mới mẻ.
 • Linh hồn số 4: Mong muốn có sự ổn định trong công việc, tài chính và gia đình.
 • Linh hồn số 5: Mong muốn khám phá, đi đây đó, tìm hiểu những điều mới, muốn tự do và không bị ràng buộc bởi những giới hạn.
 • Linh hồn số 6: Mong muốn chăm sóc những người thân yêu, có tình yêu với nghệ thuật và sẵn sàng đón nhận cái đẹp.
 • Linh hồn số 7: Khao khát khám phá sự thật chân thật của cuộc sống, tìm kiếm ý nghĩa đích thực.
 • Linh hồn số 8: Mong muốn độc lập tài chính cũng như cá nhân, kiểm soát cuộc sống của mình.
 • Linh hồn số 9: Mong muốn cống hiến, khao khát hòa bình và sự thịnh vượng cho tất cả.
 • Linh hồn số 11: Mong muốn trở thành một người lãnh đạo tinh thần, có ảnh hưởng đến một cộng đồng.
 • Linh hồn số 22: Khao khát làm những việc vĩ đại, ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống.
Mỗi con số mang theo một ý nghĩa riêng
Mỗi con số mang theo một ý nghĩa riêng

Công thức tính chỉ số linh hồn online dựa trên tên riêng trong thần số học là cộng tất cả các con số tương ứng với nguyên âm có trong tên.

Ví dụ: Bạn tên Lê Đình Thọ.

L E D I N H T H O
5 9 6

Chỉ số linh hồn = 5 + 9 + 6 = 20 = 2 + 0 = 2

Tổng kết 

Trên đây là cách tính chỉ số linh hồn mà thần số học Pitago đã chia sẻ cho các bạn. Chỉ số linh hồn là con số thể hiện bản chất tâm hồn bên trong của mỗi cá nhân. Mỗi người cần nắm vững những đặc điểm, ưu điểm và hạn chế của bản thân để có thể tự hoàn thiện và phát triển trong hướng tích cực nhất. Để tìm hiểu thêm về thông tin hữu ích, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây trên trang website: thansohocpitago.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *