Upload Image...

BÁO CÁO THẦN SỐ HỌC TRỌN ĐỜI 

Báo cáo thần số học Pitago được dựa trên những nghiên cứu khoa học của thiên tài toán học Pitago. Ông đã phát triển một bộ môn khoa học có tên “Numerology” dựa trên ngày tháng năm sinh và họ tên của một người, để xây dựng bản đồ thần số học dành riêng cho người đó. Với lịch sử hơn 2500 năm, thần số học Pitago giúp chúng ta thấu đạt bản thân và thế giới xung quanh để đến với thành công và hạnh phúc. Với bản báo báo thần số học trọn đời là một sản phẩm tuyệt vời do chuyên gia Tuyết Tư Life Coach luận giải và trực tiếp coaching cho bạn. Trong bản báo này sẽ phân tích cho bạn cụ thể từng năm với các mốc đỉnh cao và thử thách của bản thân. Từ đó, bạn có thể biết được hướng đi của mình theo từng năm phù hợp với sự phát triển tiềm năng của bản thân.

Upload Image...

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ Ở BÁO CÁO THẦN SỐ HỌC

” Bạn sẽ được sở hữu trong tay tấm bản đồ cuộc đời của chính mình “

Upload Image...
 • Thấu Hiểu Được Bản Thân, những điểm mạnh và năng lực tiềm ẩn trong bạn
 • Được xuất Bản Báo Cáo Cá Nhân VIP bao gồm 17 chỉ số quyết định cuộc đời bạn
 • Được chuyên gia Coaching 1-1 trong vòng 2 giờ đồng hồ
 • Được cung cấp bản thiết kế cuộc đời của bạn, giúp bạn lên kế hoạch trong tương lai
 • Giúp bạn nắm bắt những cơ hội đến với mình và chuẩn bị những thách thức phía trước
 • Được tham gia vào các cộng đồng chuyển hóa, đọc sách, thiền, biết ơn
 • Được đồng hành trong 90 ngày, hỗ trợ khi bạn cần

BẢN BÁO CÁO THẦN SỐ HỌC DÀNH CHO NHỮNG AI

1. Không thấu hiểu bản thân, mất định hướng, không biết mình phù hợp với công việc gì, mông lung về điểm mạnh và điểm yếu

2. Gặp vấn đề trong mối quan hệ trong gia đình, mất kết nối với người thân, không hạnh phúc , thường xuyên xung đột, cãi vã.

3. Là quản lý, chủ doanh nghiệp, nhưng không biết cách làm việc, phân bổ công việc và định hướng cho nhân viên

4. Chán việc, không còn đam mê và hứng thú, muốn tìm cho mình 1 con đường riêng nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

TẶNG NGAY 20 SUẤT TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ

THẦN SỐ HỌC

NHANH TAY ĐĂNG KÍ – ƯU ĐÃI CÓ HẠN

  Vui lòng nhập vào form dưới đây, mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác

  CẢM NHẬN CỦA NHỮNG ĐƯỢC NGƯỜI TƯ VẤN VỀ THẦN SỐ HỌC

  NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG TÌM ĐẾN

  THẦN SỐ HỌC

  Upload Image...
  Upload Image...
  Upload Image...
  Upload Image...

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THẦN SỐ HỌC

  Thần số học có phải là lừa đảo không ?

  Chắc chắn là KHÔNG! Thần số học Pitago là một bộ môn khoa học có từ hàng ngàn năm trước, dựa trên nghiên cứu của thiên tài toán học Pitago. Dựa trên ngày tháng năm sinh và họ tên của một người, để xây dựng bản đồ thần số học dành riêng cho người đó

  Và Báo Cáo Thần Số Học Pitago được luận giải chi tiết bởi các chuyên gia Tuyết Tư Life Coach có đầy đủ thông tin liên lạc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  Tất cả những tin đồn thổi là lừa đảo hiện nay đều được tung ra bởi những đối thủ cạnh tranh trên thị trường về bộ môn Thần Số Học nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

  Tôi nên làm gì sau khi được coaching xong để đạt được điều tôi muốn?

  Việc bạn nên làm là tin tưởng theo định hướng của chuyên gia và năng lượng các con số.
  Hãy làm theo từng bước mà chuyên gia đã hướng dẫn bạn. Bởi vì với mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi năng lực và mong muốn khác nhau sẽ có các cách thức, phương pháp để thực hiện khác nhau.
  Bạn chỉ cần: TIN TƯỞNG & HÀNH ĐỘNG!

  Nếu có thắc mắc thì tôi có được hỏi trực tiếp không?

  Chắc chắn CÓ ! Sau khi coaching xong, chuyên gia vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong suốt 90 ngày tiếp theo để nhắc nhở bạn, định hướng thêm cho bạn, giải đáp các thắc mắc của bạn, giúp bạn thực sự thay đổi và chuyển hóa.

  Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào. Sau đó, bạn và chuyên gia có thể đặt lịch để coaching thêm lần 2, lần 3 phụ thuộc vào sự tiến bộ, chuyển hóa và ứng dụng vào bản báo cáo của bạn.

  Dùng ngày sinh nào để xem thần số học

  Thần số học dựa trên ngày sinh dương lịch của bạn. Nếu dùng ngày sinh âm lịch thì điều đó tương đương với ngày sinh khác ngày sinh thật

  Tôi ở xa thì cách thức để gặp mặt coaching là gì?

  Hiện nay, các công cụ hỗ trợ online đang phát triển rất mạnh, nếu ở xa và chỉ có điện thoại, chuyên gia vẫn có thể coaching cho bạn.
  Chỉ cần bạn dùng smart phone hoặc có máy tính kết nối internet, cài đặt phần mềm Zoom (nếu không biết sẽ được hướng dẫn).
  Chuyên gia luận giải bản đồ thành công sẽ tư vấn onine cho bạn và vẫn cam kết đảm bảo chất lượng 100% về hiệu quả.
  Thêm vào đó, bạn vẫn được hỗ trợ suốt thời gian sau khi coaching xong (ít nhất là 90 ngày), được hỏi trực tiếp, được học tập, phát triển

  Tôi đã đăng ký thì bao lâu sẽ nhận được tấm bản đồ và được coaching ?

  Khi nhận được thông tin đăng ký và khoản thanh toán của bạn, chuyên gia Tuyết Tư Life Coach sẽ liên hệ lại để xác nhận đúng thông tin Họ & Tên, Ngày tháng năm sinh và Địa chỉ. Và sẽ hẹn lịch Coaching với bạn tại khu vực Hà Nội.

  Nếu bạn ở các tỉnh khác thì sẽ hẹn lịch qua meeting, quá trình gửi bạn đồ tới bản từ 4 – 5 ngày bởi vì số lượng khách hàng rất lớn, và phải xuất bản đồ trên phần mềm của Hoa Kỳ nên sẽ phải chờ một chút. Bởi vì sự cẩn thận, chất lượng cho khách hàng được đặt lên hàng đầu.