Tháng cá nhân trong thần số học: Cách tính và ý nghĩa

Tháng cá nhân trong thần số học được coi là một nguồn năng lượng có thể hỗ trợ bạn trong việc hoàn thành hiệu quả các nhiệm vụ và mục tiêu mà bạn đặt ra. Để biết rõ chỉ số tháng cá nhân của mình là số mấy và ý nghĩa của nó, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Tháng cá nhân năm 2023” dưới đây nhé!

Tháng cá nhân trong thần số học là gì?

Tháng cá nhân trong thần số học hay còn được gọi là tháng thần số, là một bộ số theo tháng dương lịch tương ứng với năng lượng và số chủ đạo của bạn. Hiểu rõ năng lượng của từng tháng trong suốt 12 tháng sẽ giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch cuộc sống và hân hoan đón nhận những thử thách và cơ hội mới. Từ đó, bạn có thể vượt qua các biến cố và thu nhận những phần thưởng bất ngờ từ cuộc sống.

Cách tính tháng cá nhân trong thần số học

Cộng chỉ số năm cá nhân với số tháng theo lịch mà bạn muốn xem
Cộng chỉ số năm cá nhân với số tháng theo lịch mà bạn muốn xem

Để tính chỉ số tháng cá nhân, bạn hãy cộng chỉ số năm cá nhân với số tháng theo lịch mà bạn muốn xem (Năm cá nhân = năm thế giới + tháng sinh + ngày sinh).

Tiếp tục cộng các chỉ số cho đến khi đạt được kết quả cuối cùng là một chữ số từ 1 đến 9, thì đó chính là chỉ số tháng cá nhân.

Ví dụ: Để tính chỉ số tháng cá nhân của tháng 8, nếu bạn có chỉ số năm cá nhân là 9, phép tính sẽ là:

8 (tháng hiện tại) + 9 (năm cá nhân) = 17 = 1+ 7 = 8 

=> Như vậy chỉ số tháng cá nhân của tháng 8 là 8.

Ý nghĩa của các chỉ số tháng cá nhân

Số tháng cá nhân 1

Tháng của những kế hoạch mới, của những bước khởi đầu mới
Tháng của những kế hoạch mới, của những bước khởi đầu mới

Đây là tháng của những kế hoạch mới, của những bước khởi đầu mới. Các cơ hội mới sẽ xuất hiện trước mắt bạn, vì vậy hãy không ngần ngại bắt lấy chúng. Đây cũng là thời điểm thích hợp để quyết tâm, quyết đoán và kiểm soát tay lái cuộc sống, đồng thời đảm bảo mình có quyền chỉ huy. Hãy mạnh dạn thể hiện sự khác biệt, tạo sự đổi mới và thực hiện những điều mà bạn chưa từng dám thử.

Số tháng cá nhân 2

Chú trọng và dành thời gian cho những người thân quan trong
Tháng cá nhân số 2 để chú trọng và dành thời gian cho những người thân quan trong

Tháng cá nhân số 2 trong thần số học là khoảng thời gian để bạn chú trọng và dành thời gian cho những người thân quan trong. Nên dừng lại, thu thập thông tin và rèn luyện tính kiên nhẫn. Hãy cân nhắc mọi quan hệ của bạn, tìm kiếm sự cân bằng, hòa hợp và sẵn lòng hợp tác với người khác. Hãy chăm sóc và hàn gắn những tổn thương trong quá khứ, thể hiện cảm xúc một cách lành mạnh và sẵn lòng chấp nhận tình yêu từ người khác. Tháng này cũng sẽ tăng cường trực giác mạnh mẽ của bạn và đưa bạn đến hướng đi mà bạn mong muốn.

Số tháng cá nhân 3

Tháng này dành cho việc chăm sóc bản thân
Tháng này dành cho việc chăm sóc bản thân

Tháng này dành cho việc chăm sóc bản thân, tận hưởng niềm vui và khám phá những cơ hội mới. Dù cuộc sống có trải qua những biến đổi, giữ thái độ lạc quan là điều vô cùng quan trọng. Hãy dũng cảm thể hiện bản thân, chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc một cách chân thực và thành thật.

Số tháng cá nhân 4

Tháng này là thời gian để bạn giải quyết những vấn đề đã bỏ qua
Tháng này là thời gian để bạn giải quyết những vấn đề đã bỏ qua

Tháng này là thời gian để bạn giải quyết những vấn đề đã bỏ qua, thiết lập những kế hoạch và mục tiêu. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn làm việc chăm chỉ và nỗ lực trong mọi lĩnh vực cuộc sống, vì sự nỗ lực sẽ đem lại thành quả. Hãy tập trung đạt được sự ổn định và xây dựng nền móng vững chắc. Hãy lên kế hoạch trước và không trì hoãn hoặc lãng phí thời gian. Kiên trì vượt qua mọi thử thách và không bao giờ từ bỏ. Tháng này, bạn sẽ có cơ hội phát huy hết tiềm năng của bản thân với sự hỗ trợ của năng lượng tích cực.

Số tháng cá nhân 5

Tháng cá nhân số 5 sẽ mang đến cho bạn một thời gian để khám phá và phiêu lưu
Tháng cá nhân số 5 sẽ mang đến cho bạn một thời gian để khám phá và phiêu lưu

Tháng cá nhân số 5 sẽ mang đến cho bạn một thời gian để khám phá và phiêu lưu. Đây là thời điểm bạn nên dũng cảm thay đổi và bước ra khỏi vùng an toàn. Hãy linh hoạt và sẵn lòng thích nghi với sự đổi mới. Nếu bạn đang khao khát thay đổi điều gì trong cuộc sống, thì đây là lúc thực hiện điều đó.

Tháng này sẽ diễn ra nhanh chóng và năng động, vì vậy hãy tập trung và phân chia thời gian hợp lý. Đừng quá tải bản thân bằng quá nhiều việc cùng một lúc. Số 5 cũng mang đến nhiều cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp.

Bên cạnh đó, tháng cá nhân số 5 bạn nên chú ý đến việc giao tiếp. Nếu có thể, hãy lựa chọn đi du lịch đến một địa điểm mới để thu hút năng lượng tích cực cho bản thân.

Số tháng cá nhân 6

Tháng cá nhân số 6 bạn nên tập trung hầu hết thời gian và tình cảm vào gia đình
Tháng cá nhân số 6 bạn nên tập trung hầu hết thời gian và tình cảm vào gia đình

Tháng cá nhân số 6 bạn nên tập trung hầu hết thời gian và tình cảm vào gia đình và những người yêu thương. Có thể rằng tháng này sẽ khiến bạn đắm chìm trong tình yêu hoặc có cơ hội bén duyên nếu vẫn đang độc thân. Đồng thời, vào tháng này, bạn nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của nhiều người hơn để có những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Đây là thời điểm để cải thiện các mối quan hệ và tập trung vào việc cho đi và nhận lại tình yêu từ bạn bè và người thân.

Số tháng cá nhân 7

Tháng này, thông điệp gửi đến bạn là nên sống chậm lại và hạn chế suy nghĩ tiêu cực
Tháng này, thông điệp gửi đến bạn là nên sống chậm lại và hạn chế suy nghĩ tiêu cực

Gần đây, có lẽ bạn đã quá vội vàng trong cuộc sống. Tháng này, thông điệp gửi đến bạn là nên sống chậm lại và hạn chế những suy nghĩ tiêu cực. Hãy tập trung vào việc chăm sóc bản thân và không tham gia vào bất cứ hoạt động nào mà bạn không muốn, vì thời gian này là quan trọng để dành cho bản thân.

Đây cũng là lúc để bạn tìm lại sự kết nối trong tâm hồn, giúp bạn trở thành một con người tốt hơn. Dành thời gian để lắng nghe bản thân và tìm một nơi yên tĩnh để suy nghĩ và định hướng cuộc sống. Thử các phương pháp yoga hoặc thiền để giúp bạn cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn.

Số tháng cá nhân 8

Số 8 thường được coi là biểu tượng cho tiền bạc và quyền lực
Số 8 thường được coi là biểu tượng cho tiền bạc và quyền lực

Trong thần số học, số 8 thường được coi là biểu tượng cho tiền bạc và quyền lực. Trái lại, trong tháng này, nếu bạn nỗ lực, thành công sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng, đặc biệt là trong việc thăng tiến và tiến xa trong công việc. Đừng quên chia sẻ thành công và niềm vui với những người xung quanh bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lên kế hoạch sắp xếp lại các khoản chi tiêu của mình. Đừng tiêu quá nhiều tiền, bởi điều đó có thể ảnh hưởng xấu đến tài chính của bạn.

Số tháng cá nhân 9

Tháng cá nhân số 9 phụng sự người khác bằng cách đóng góp tiền bạc
Tháng cá nhân số 9 phụng sự người khác bằng cách đóng góp tiền bạc

Tháng này đánh dấu sự kết thúc và chuyển hóa, vì vậy bạn hãy dũng cảm buông bỏ những điều cũ để mở đường cho những điều mới. Hãy từ bỏ các thói quen xấu, những mối quan hệ không lành mạnh và bất cứ điều gì bạn không còn cần trong cuộc sống. Đừng e ngại chấm dứt những thứ đang ngăn trở bạn, bởi phía trước đang đón nhận những cơ hội tốt hơn.

Tháng cá nhân số 9 cũng là lúc để bạn phụng sự người khác bằng cách đóng góp tiền bạc, công sức hoặc thời gian cho mục đích cao đẹp hoặc để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, hãy thể hiện lòng vị tha bằng cách gạt bỏ cái tôi của mình và đặt mình vào vị trí của người khác, từ đó mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Kết luận 

Tháng cá nhân trong thần số học đem lại cái nhìn cụ thể hơn về mối tương quan giữa chỉ số năm cá nhân và tháng được xét đến. Bất kể thời điểm nào, bạn luôn phải chấp nhận sự biến đổi có thể xảy ra trong tương lai một cách tích cực và tràn đầy năng lượng. Đó chính là ý nghĩa mà thần số học mang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *